WAGS là gì? Những nàng WAGs xinh đẹp, nóng bỏng của Việt Nam và thế giới

Điểm danh các nàng WAGs nổi tiếng thế giới

Những nàng WAGs đã và đang góp phần làm phong phú thêm đời sống thể thao Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Họ là những người phụ nữ xinh đẹp, tài năng và đam mê, là nguồn động lực lớn lao cho các vận động viên thi đấu và cống hiến cho nền thể thao nước nhà. Vậy WAGS là gì?

WAGS là gì?

WAGS là gì? WAGS là viết tắt của cụm từ tiếng anh”Wives and Girlfriends of Sportsmen” (Vợ và bạn gái của các vận động viên). Thuật ngữ này được sử dụng để chỉ những người phụ nữ có mối quan hệ tình cảm với các vận động viên chuyên nghiệp, đặc biệt là các cầu thủ bóng đá. 

WAGS là gì?
WAGS là gì?

Những nàng WAGs thường được chú ý bởi ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ và lối sống xa hoa. Họ thường là những người nổi tiếng trên mạng xã hội, với hàng triệu người theo dõi trên các trang cá nhân.

Công nghệ VAR là gì? Công nghệ VAR trong bóng đá Euro, World Cup?

Điểm danh những nàng WAGs có sức ảnh hưởng trên thế giới 

Dưới đây là một số nàng WAGs nổi tiếng thế giới:

Điểm danh các nàng WAGs nổi tiếng thế giới
Điểm danh các nàng WAGs nổi tiếng thế giới

Georgina Rodriguez 

Georgina Rodriguez là bạn gái hiện tại của siêu sao Cristiano Ronaldo. Cô là một người mẫu và vũ công người Argentina. Rodriguez được biết đến với ngoại hình nóng bỏng và gu thời trang sang trọng. Cô cũng là mẹ của 4 người con của Ronaldo.

Antonella Roccuzzo 

Antonella Roccuzzo là vợ của tiền đạo vĩ đại nhất mọi thời đại Lionel Messi. Cô là một người mẫu và doanh nhân nổi tiếng của người Argentina. Roccuzzo được biết đến với vẻ đẹp dịu dàng và tính cách thân thiện. Cô cũng là mẹ của 3 người con của Messi.

Victoria Beckham 

Victoria Beckham là vợ của cựu danh thủ David Beckham. Cô là một nhà thiết kế thời trang và doanh nhân người Anh. Beckham được biết đến với phong cách thời trang sang trọng và đẳng cấp. Cô cũng là mẹ của 4 người con của Beckham.

Ngoài ra, còn có rất nhiều nàng WAGs nổi tiếng khác trên thế giới, như:

  • Megan Fox – vợ của cầu thủ Mesut Ozil
  • Shakira – vợ của cầu thủ Gerard Pique
  • Irina Shayk – bạn gái cũ của cầu thủ Cristiano Ronaldo

Điểm danh những nàng WAGs có sức hút nổi tiếng tại Việt Nam

Những nàng WAGs Việt Nam không chỉ xinh đẹp, quyến rũ mà còn có tài năng và sự đam mê trong cuộc sống.

Những nàng WAGs nổi tiếng có sức hút tại Việt Nam
Những nàng WAGs nổi tiếng có sức hút tại Việt Nam

Nguyễn Gia Hân 

Nguyễn Gia Hân là bạn gái của cầu thủ Nguyễn Hoàng Đức, tiền vệ của câu lạc bộ Viettel và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Gia Hân được biết đến với ngoại hình xinh đẹp và tính cách thân thiện. Cô cũng là một người mẫu ảnh và kinh doanh online.

Yến Xuân 

Yến Xuân là bạn gái của thủ môn Đặng Văn Lâm, thủ môn của câu lạc bộ Cerezo Osaka và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Yến Xuân được biết đến với ngoại hình nóng bỏng và gu thời trang cá tính. Cô cũng là một người mẫu ảnh và huấn luyện viên thể hình.

Mai Hà Trang 

Mai Hà Trang là vợ của tiền đạo Hà Đức Chinh, tiền đạo của câu lạc bộ Viettel và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hà Trang được biết đến với ngoại hình xinh đẹp và tính cách dịu dàng. Cô cũng là một người mẫu ảnh và kinh doanh online.

Ngoài ra, còn có rất nhiều nàng WAGs nổi tiếng khác ở Việt Nam, như:

  • Thuỷ Tiên – vợ cầu thủ Lê Công Vinh
  • Phạm Quỳnh Anh – vợ cầu thủ Duy Mạnh
  • Nguyễn Khánh Linh – vợ của cầu thủ Bùi Tiến Dũng

Những nàng WAGs không chỉ là những người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ mà còn là những người thành đạt trong cuộc sống. Họ là nguồn động lực lớn lao cho các vận động viên thi đấu và cống hiến cho nền thể thao nước nhà.

Với nội dung chia sẻ trên của Xôi Lạc TV có thể thấy mỗi nàng WAGS đều có những vẻ đẹp, sức hút riêng, họ luôn là động lực để “nửa kia” thi đấu tốt nhất trong các trận đấu. Họ là hậu phương vững chắc, luôn ở bên cạnh, động viên, chia sẻ và ủng hộ các cầu thủ trong mọi hoàn cảnh. Trong bóng đá còn rất nhiều nàng WAGs đang âm thầm tạo nên một động lực và hậu phương vững chắc cho các cầu thủ trên sân thi đấu. Họ xứng đáng nhận được sự ngưỡng mộ và tôn trọng của mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *