Liên hệ

Bạn có đang gặp khó khăn khi sử dụng Xôi Lạc TV? Bạn muốn giải đáp thắc mắc về một trận đấu bóng đá? Bạn muốn báo cáo một lỗi kỹ thuật? Hay bạn muốn hợp tác với Xoilac TV? Nếu vậy, bạn có thể liên hệ với Xoilac TV theo nhiều cách khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách liên hệ với Xoilac TV một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Giới thiệu về bộ phận CSKH của Xôi Lạc TV

Xôi Lạc TV là một trong những trang web xem trực tiếp bóng đá miễn phí hàng đầu tại Việt Nam. Với lượng người dùng đông đảo, Xoilac TV luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đặc biệt là bộ phận CSKH.

Dịch vụ CSKH của Xôi Lạc TV phục vụ 24/7
Dịch vụ CSKH của Xôi Lạc TV phục vụ 24/7

Bộ phận CSKH của Xoilac TV là đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực bóng đá. Nhân viên CSKH của Xôi Lạc TV luôn được đào tạo bài bản về quy trình xử lý và giải quyết vấn đề. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng giải đáp các thắc mắc và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng trang web.

Bộ phận CSKH của Xoilac TV làm việc 24/7, kể cả ngày lễ và chủ nhật. Điều này giúp người dùng có thể liên hệ với bộ phận CSKH bất cứ lúc nào, kể cả khi gặp sự cố ngoài giờ hành chính.

Những cách liên hệ với Xoilac TV

Người dùng có thể liên hệ với Xôi Lạc TV qua các cách sau:

Hình thức liên hệ với Xoilac TV
Hình thức liên hệ với Xoilac TV

Thông qua website

Người dùng có thể liên hệ với Xoilac TV qua website bằng cách gửi email hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH qua biểu mẫu trên website.

Để gửi email, người dùng có thể truy cập vào website của Xoilac TV và tìm kiếm mục “Liên hệ”. Sau đó, người dùng điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu và nhấn nút “Gửi”.

Để liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH qua biểu mẫu, người dùng cũng có thể truy cập vào mục “Liên hệ” trên website. Sau đó, người dùng điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu và nhấn nút “Gửi”.

Thông qua mạng xã hội

Xôi Lạc TV có các trang mạng xã hội chính thức trên Facebook, Twitter, Instagram. Người dùng có thể gửi tin nhắn hoặc bình luận trên các trang mạng xã hội này để liên hệ với bộ phận CSKH.

Để gửi tin nhắn, người dùng có thể truy cập vào trang mạng xã hội của Xôi Lạc TV và tìm kiếm mục “Gửi tin nhắn”. Sau đó, người dùng nhập nội dung tin nhắn và nhấn nút “Gửi”.

Để bình luận, người dùng có thể tìm kiếm bài viết liên quan đến vấn đề cần giải đáp hoặc thắc mắc và bình luận vào bài viết đó.

Thông qua số điện thoại

Xôi Lạc TV có số điện thoại chính thức trên trang website. Người dùng có thể gọi điện thoại đến số điện thoại này để liên hệ với bộ phận CSKH.

Xoilac TV phản hồi khi nào?

Xôi Lạc TV sẽ phản hồi các yêu cầu của người dùng trong thời gian sớm nhất, tùy thuộc vào tính chất của yêu cầu.

Tuỳ vào mức độ yêu cầu mà sẽ có thời gian phản hồi khác nhau
Tuỳ vào mức độ yêu cầu mà sẽ có thời gian phản hồi khác nhau
  • Với các yêu cầu đơn giản, Xoilac TV sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ. Các yêu cầu đơn giản thường là các thắc mắc về cách sử dụng trang web, cách đăng ký tài khoản, cách xem các trận đấu bóng đá,…
  • Với các yêu cầu phức tạp hơn, Xoilac TV sẽ phản hồi trong vòng 48 giờ hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của yêu cầu. Các yêu cầu phức tạp thường là các vấn đề kỹ thuật, các vấn đề liên quan đến hợp tác kinh doanh,…

Xôi Lạc TV luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ CSKH, nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Xoilac TV không phản hồi khi nào?

Xôi Lạc TV sẽ không phản hồi các yêu cầu sau:

  • Yêu cầu không liên quan đến trang web của Xoilac TV.
  • Yêu cầu vi phạm pháp luật hoặc các quy định của Xoilac TV.
  • Yêu cầu gây khó khăn hoặc quấy rối cho bộ phận CSKH.

Người dùng cần lưu ý những yêu cầu trên để tránh việc không nhận được phản hồi từ bộ phận CSKH của Xoilac TV.

Tóm lại để liên hệ với Xôi Lạc TV một cách nhanh chóng và hiệu quả, người dùng nên cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ và sử dụng ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng. Bộ phận CSKH của Xoilac TV sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất, tùy thuộc vào tính chất của thắc mắc hoặc vấn đề cần giải quyết.